Hoa quả giảm cân trong 3 ngày

Mục lục

Chế độ hoa quả giảm cân trong 3 ngày được rất nhiều người áp dụng nhưng có thể nhấn mạnh các loại hạn chế các loại thực phẩm không cung cấp dinh dưỡng và năng lượng liên tục cho cơ thể. Chế độ ăn trái cây là một chế độ ăn uống mất 1.500 calo mỗi ngày cho mỗi bữa ăn, nhưng nó bao gồm các loại thực phẩm từ tất cả các nhóm thực phẩm chính để đảm bảo một chế độ ăn đa dạng. Bất kỳ số lượng của các loại thực phẩm có thể được kết hợp vào menu ngon và bổ dưỡng trong một khoảng thời gian ba ngày.

Nên ăn trái cây vào lúc nào, trước hay sau bữa ăn?
Ăn sáng

Đề nghị bữa sáng bao gồm ngũ cốc, bánh mì ,quất, sữa gầy, phô mai kem, chuối và dâu tây. Những nên được kết hợp bằng khoảng 350 calo với một lựa chọn từ các nhóm ngũ cốc, trái cây và sữa cho bữa sáng mỗi.

 

Đồ ăn nhẹ

Chế độ ăn uống cho thấy giữa buổi sáng, giữa buổi chiều và đồ ăn nhẹ trái cây trước khi đi ngủ 60 đến 70 calo mỗi. Trái cây được đề nghị là chuối, táo, đào, mận, cam, nho, kiwi, dưa đỏ, dứa, dâu tây, mâm xôi, quả việt quất, mâm xôi và nho khô hoặc cranberries khô. Yogurt với trái cây cũng có thể được ăn cho một món ăn.

Bưa trưa

Món khai vị bữa ăn trưa cho các chế độ ăn uống có thể bao gồm táo, nho, cây nam việt quất, chanh khô, dâu tây, dứa rẻ quạt, thịt cá ngừ ăn trưa, hoặc salad gà, salad dressing, quả óc chó băm nhỏ hoặc quả hồ đào, rau xà lách, rau bina, cà chua thái lát, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, bánh mì túi, bánh quy giòn, bơ đậu phộng và sữa tách kem. Ăn trưa bao gồm trái cây, ngũ cốc, protein và rau ăn mà tổng số 450 đến 500 calo.

Cách ăn trái cây đúng cách

Bưa ăn tối

Thực đơn bữa ăn tối có thể bao gồm bít tết, chop thịt lợn, gà, khoai tây, đậu xanh, sa lát cà rốt, bắp cải slaw, măng tây, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, gạo, bơ, cam và nam việt quất hoặc nho. Bữa ăn tối nên tổng số từ 500 đến 550 calo với các loại thực phẩm từ các nhóm trái cây, ngũ cốc, protein và rau.

Trả lời