I- MUA HÀNG OFFLINE – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT
– Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Yourdetox.net hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ trung tâm của hệ thống Yourdetox.net) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Yourdetox.net
 – Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại: 0356897899.Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
 – Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Yourdetox.net ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho.Hoặc có thể thanh toán quẹt thẻ ATM, VISA trực tiếp tại cửa hàng Yourdetox.net. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Yourdetox.net để được thông tin cụ thể hơn.
II – MUA HÀNG ONLINE
1 – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC
Khách hàng mua hàng online có thể lựa chọn các hình thức như sau:
 – Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng online trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Yourdetox qua số 0356897899
 – Khách hàng truy cập website: Yourdetox.net để mua hàng và hoàn thành thông tin đơn hàng.
 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của Yourdetox.net
Chuyển tiền/chuyển khoản: (thông tin tài khoản xem cuối bài viết)
 – Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 10km đến 100km tính từ các trung tâm của Yourdetox.net và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:
  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Yourdetox.net cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Thông báo cho Yourdetox.net (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Yourdetox.net theo số 0356897899, để thông báo đã chuyển tiền.
  • Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Yourdetox.net sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.
 – Yourdetox.net sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Yourdetox.net ,Yourdetox.net sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Yourdetox.net sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
1 – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
 – Quý Khách vui lòng thanh toán, kiểm hàng sau khi nhận hàng từ nhân viên ngân hàng. Trường hợp quý khách đặt hàng nhưng không nhận, chúng tôi sẽ từ chối phục vụ lần sau. Trừ trường hợp đặc biệt, khi quý khách đồng ý trả tiền ship và thông báo lý do phù hợp.
————————————————————————-
Ngân hàng Quân đội Việt Nam – MB-BANK
– Chủ tài khoản: Nguyễn Duy Khánh
– Mã số tài khoản: 235992468888
– Chi nhánh: Chi nhánh Việt Trì – Phú Thọ

Liên hệ Yourdetox.net:
 SĐT: 0356897899
 Email: admin@yourdetox.net
 Website: Yourdetox.net
 ADD: 12 Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội